Quảng An 1 Đồng hành cùng quý khách đón Tết Đinh Dậu 2017

Nhu cầu đi lại gần Tết.

Hàng năm, cứ vào dịp cuối năm nhu cầu di chuyển, đi lại lại tăng cao đột biến lên tới 300% so với ngày thường. Các phương tiện vận tải hành khách vận hành hết công suất, nhưng dường như cung không đủ cầu. Hình ảnh từng đoàn người chen chúc xô đẩy tại các bến xe bến tàu, nhà ga với rất nhiều đồ đạc về quê ăn tết, hình ảnh hành khách nằm  đứng ngồi không yên chờ xe chờ tàu luôn ám ảnh rất nhiều người và đây cũng là thực trạng chung tại các thành phố lớn. Thông thường, quý khách muốn thuê xe Tết này phải đặt xe từ trước đó nhiều ngày, giá thành thuê xe cũng cao hơn ngày thường, nhất là những đơn vị cho thuê xe đi tết nhỏ lẻ số lượng đầu xe ít luôn đẩy giá thuê xe lên cao trong các dịp lễ tết. Tết năm nay năm Đinh Dậu 2017 cũng phải là ngoại lệ.

Quảng An 1 đáp ứng tất cả nhu cầu đi lại của quý khách.

Quảng An 1 chúng tôi là đơn vị hàng đầu về vận tải hành khách. Với tổng số lượng 250 xe các loại với đủ loại xe: xe 45 chỗ Universe, xe 29 chỗ Hyundai County, xe 16 chỗ Ford Transit, xe 9 chỗ và 7 chỗ Hyundai Grand Starex đều là các dòng xe sang trọng tiện nghi mang lại cho quý khách cảm giác thoải mái nhất. Quảng An 1 sẽ cố gắng đáp ứng tốt nhất nhu cầu đi lại của quý khách:

  •  Cho các công ty thuê để tổ chức đưa cán bộ công nhân viên về quê ăn tết.
  •  Cho thuê xe đi tết 2017: Phục vụ xe đi tết, thăm hỏi, chúc tết sớm...
  •  Cho thuê xe về quê ăn tết 2017 - 2 chiều đi và về: Đưa đón cá nhân, gia đình về quê ăn tết tránh tình trạng chen lấn xô đẩy, tranh dành chỗ hay phải đứng trên những chuyến xe Tết.
  •  Cho thuê xe du lịch tết 2017: Phục xe du lịch tết đi du xuân, lễ hội trước sau và trong tết.
  •  Cho thuê xe cho sinh viên, học sinh về quê.

Một số lưu ý khi thuê xe.

Quý khách nên liên hệ với nhà xe từ trước để đặt xe, thống nhất về giá cả và xe.

Chọn những nhà xe cung cấp dịch vụ xe tết làm việc suốt tết không nghĩ để duy trì liên lạc khi cần thiết.

Chọn nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe tết uy tín, số lượng đầu xe lớn.

Quảng An 1 chúng tôi có thể đáp ứng được tất cả những điều trên. Chúng tôi tin rằng sẽ mang đến dịch vụ tốt nhất, hoàn hảo nhất. Quảng An 1 sẽ đồng hành cùng quý khách trên mọi chặng đường.

XE QUẢNG AN 1 - Công Ty Cổ Phần Công Nghiệp Quảng An 1

Văn phòng Hà Nội: Số 187 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội.

Văn phòng Đà Nẵng: Số 206 Đường 3/2, Thuân Phước, Hải Châu, Đà Nẵng.

Website: Thuexequangan.com