Quảng An 1 đồng hành cùng Giải đua xe đạp quốc tế VTV - Cúp Tôn Hoa Sen

Sáng 24-8, 75 VĐV của 15 đội (13 trong nước, hai nước ngoài) đã lên yên thi đấu chặng đua khởi động 50 km vòng quanh TP Đà Nẵng. Các cua-rơ phải vượt qua tổng lộ trình 1050 km chia thành 10 chặng đấu. Xe Quảng An 1 của chúng tôi đã đồng hành trong suốt 10 chặng đấu này.

Đây là giải đấu mở màn cho sự kiện thể thao thường niên mang đẳng cấp Quốc tế được tổ chức tại Việt Nam với sự tham dự của 15 đội mạnh trong nước cũng như quốc tế có tổng giải thưởng lên đến gần 600 triệu đồng.

VTV là giải đấu xe đạp quốc tế lần đầu tiên do Đài Truyền hình Việt Nam và Liên đoàn Xe đạp Mô tô thể thao Việt Nam phối hợp tổ chức. Các tay đua sẽ khởi hành từ TP Đà Nẵng, đi qua các tỉnh: Thừa Thiên-Huế, Quảng Trị, Quảng Bình, Nghệ An, Thanh Hóa, Ninh Bình, Hà Nam, Nam Định, Thái Bình, Hải Phòng, Hải Dương, Hưng Yên và kết thúc tại Hà Nội ngày 2-9. 

Giải xe đạp quốc tế VTV Cúp Tôn Hoa Sen là giải đua xe đầu tiên vinh dự hướng về thủ đô Hà Nội đúng vào ngày lễ trọng đại mùng 2.9. Lộ trình cuối cùng 30 vòng quanh bờ hồ Hoàn Kiếm mang lại cho các tay đua một cảm xúc đặc biệt. Và tất cả đã diễn ra thật hoàn hảo, trong tiết trời thu Hà Nội, các tay đua cống hiến cho khán giả thủ đô một chặng đua hấp dẫn và kịch tính. thực tế chất lượng chuyên môn cao rất cao cũng là thành công đáng ghi nhận của giải năm nay.

10 chặng đua đã khép lại, có thể nói Đài truyền hình Việt Nam trong lần đầu tiên phối hợp tổ chức một giải đua xe đạp chuyên nghiệp đã để lại ấn tượng rất tốt với các đội đua vốn đã trải qua rất nhiều những cuộc tranh tài khác nhau. Và cuối cùng, trên tất cả với tinh thần phục vụ người hâm mộ cả nước, giải xe đạp VTV Cúp – Tôn Hoa Sen đã tạo ra một không khí đặc biệt trên suốt chặng đường hơn một ngàn cây số từ Đà Nẵng ra Hà Nội và tạo ra cảm xúc khó tả đối với Xe Quảng An 1 vì được đồng hành cùng cuộc đua thành công này.

Với chất lượng xe tốt, với những con người có trách nhiệm, thật thà, chịu khó,... Quảng An 1 của chúng tôi cũng đã góp phần không nhỏ vào thành công của giải đua xe đạp quốc tế VTV - Cúp Tôn Hoa Sen. Chúng tôi hứa cũng sẽ cháy hết mình cùng cuộc đua vào sang năm.