Thông tin xe Quảng An 1

Thuê xe Universe 45 chỗ

Loại xe: Universe

Xuất Xứ: Hàn Quốc.

Số lượng: 108 xe.

Tiện ích: Wifi miễn phí, mà hình lớn 32 inch, âm thanh sống động, karraoke.

Chất lượng lái xe: Chuyên nghiệp, thân thiện, trách nhiệm...

QUẢNG AN 1 CHO THUÊ XE 45 CHỖ

Giới thiệu về dòng xe 45 chỗ của Quảng An 1.

Xe Quảng An 1 lựa chọn xe 45 chỗ Universe. Xe được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc. Đây là dòng xe vận chuyển hành khách hiện đại nhất hiện nay!

Với kiểu dáng sang trọng, thiết kế hiện đại, linh kiên nhập khẩu chính hãng từ Hyundai Hàn Quốc, dòng xe này đảm bảo tính an toàn rất cao. Xe 45 chỗ của xe Quảng An 1 có hệ thống ghế ngồi êm, đẹp có khả năng bật ra sau tối đa giúp cho hành khách thoải mái ngả lưng trong những chuyến đi xa.

Xe Quảng An 1 - Nội thất xe Universe 

Nội thất xe 45 chỗ của Quảng An 1

Xe Quảng An 1- Xe Universe 2015

Xe 45 chỗ của Xe Quảng An 1 có đặc điểm là khá đa dạng về màu sắc và mẫu mã rất thanh lịch, quan trọng là động cơ có thông số kỹ thuật mạnh chịu được các yếu tố về địa hình, tiết kiệm nhiên liệu, có động cơ rất êm, tiếng nổ máy nhẹ, rất thích hợp với những cá nhân bị say tàu xe. Về nội thất của xe thì tuyệt vời. Xe được trang bị đầy đủ tiện nghi ti vi LCD, đèn trần, hệ thống máy lạnh hiện đại, diện tích hầm chứa đồ lớn.....

Dịch vụ thuê xe 45 chỗ của Xe Quảng An 1.

Nhu cầu đi lại của quý khách ngày càng tăng cao nên hiểu được điều đó, Quảng An 1 chúng tôi có một số lượng lớn xe 45 chỗ là 106 xe. Với số lượng lớn về xe và dàn xe đẹp, tiện nghi, an toàn và tiện lợi, Quảng An 1 sẽ đáp ứng được đoàn khách đông mấy ngàn người, tạo cảm giác gắn kết với nhau, hài lòng quý khách cả về vẻ bề ngoài và chất lượng phục vụ.

Đặc biệt với các chuyến du lịch đường bộ trong nước và những chuyến du lịch ở các nước có khoảng cách đại lý gần nhau, xe 45 chỗ là lựa chọn rất tốt để phục vụ cho những tour du lịch này. Với các tour du lịch tập thể ở các trường học, cơ quan, công ty, thuê xe 45 chỗ vừa thoải mái trong việc giải quyết lượng chỗ ngồi, vừa đảm bảo tính an toàn, tiện nghi cho bản thân người đi.

Quý khách có nhu cầu thuê xe 45 chỗ liên hệ với chúng tôi để được giá tốt nhất.

 

XE QUẢNG AN 1 - Công Ty Cổ Phần Công Nghiệp Quảng An 1

Văn phòng: 187 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội.

Website: Thuexequangan.com

Dịch vụ liên quan