Cẩm nang

Về chúng tôi

Thuê xe du lịch Quảng An 1

Năm 1996, Công ty Quảng An được thành lập. Năm 2003, doanh nghiệp chính thức mang tên Công ty CP Công nghiệp Quảng An 1 là doanh nghiệp kinh Doanh đa ngành nghề. Trong đó, vận tải  hành khách là lĩnh vực mũi nhọn đem lại thương hiệu Quảng An 1 bền vững cũng như uy tín của Công ty.

Các dịch vụ chủ yếu:

      -     Dịch vụ xe vận chuyển hành khách du lịch.

      -     Dịch vụ xe đưa đón sân bay.

      -     Dịch vụ xe vận chuyển phục vụ Hội nghị, hội thảo, tổ chức sự kiện, dự án,…

      -     Dịch vụ xe vận chuyển thuê bao đưa đón Cán bộ nhân viên, học sinh, sinh viên.

      -     Dịch vụ xe theo yêu cầu.

Chúng tôi hiện đang sở hữu dàn xe vận chuyển du lịch chuyên dụng, sang trọng, cao cấp và hiện đại nhất hiện nay, được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc bao gồm các chủng loại Hyundai Universe – Xe 45 chỗ, Hyundai County – Xe 29 chỗ, Ford Transit – Xe 16 chỗ, Grand Starex – Xe 9 chỗ và Xe 7 chỗ với số lượng gần 300 xe các loại.

Với sự nỗ lực đồng lòng của toàn thể cán bộ công nhân viên, công ty chúng tôi đã đạt được những thành công đáng kể. Lượng khách vận chuyển tăng mạnh hàng năm. Chất lượng dịch vụ của Công ty ngày càng được khẳng định. Xe Quảng An 1 đã, đang và sẽ lăn bánh trên tất cả các con đường của đất nước, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

“ Uy tín - Chất lượng” là phương châm đặt lên hàng đầu, chúng tôi đã và đang không ngừng phấn đấu hết mình để cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ vận chuyển tốt nhất, giá cạnh tranh nhất.    

Nếu quý đơn vị có bất kỳ thắc mắc gì, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới ạ. Rất vui lòng được hỗ trợ!

Công ty Cổ Phần Công Nghiệp Quảng An 1!

Chúc quý đơn vị ngày càng phát triển và lớn mạnh hơn nữa.

Xin chân thành cảm ơn!          

Tin liên quan