Cẩm nang

FAIFO PREMIUM Restaurant

FAIFO PREMIUM Restaurant – VƯỢT LÊN MỌI ĐẲNG CẤP 
⭐⭐ Vào ngày 29/4/2016 - Hệ thống nhà hàng cao cấp thuộc thương hiệu FAIFO chính thức khai trương nhà hàng FAIFO PREMIUM tọa lạc tại Lô 1, Quảng trường đường 2/9, Q. Hải Châu, Tp Đà Nẵng.
Ngày càng được nhiều sự ủng hộ của thực khách Đà Nẵng, FAIFO thêm niềm tin vào sứ mệnh mang đến cho quý khách hàng những món ăn dinh dưỡng, tươi ngon, phục vụ chu đáo từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhà hàng.
FAIFO quyết định mở rộng thêm nhà hàng mới thuộc hệ thống nhà hàng đẳng cấp nhất Đà Nẵng mang tên FAIFO PREMIUM .
✨ Nhà hàng buffet FAIFO PREMIUM với thực đơn phong phú hơn 400 món ăn, đem đến cho thực khách trải nghiệm nhiều nền ẩm thực tinh tế đặc trưng được yêu thích trên toàn thế giới.


 

FAIFO PREMIUM Restaurant
✨ Các món ăn tại nhà hàng được chính tay từ những đầu bếp hạng Nhất, sát cánh cùng các chuyên gia ẩm thực để chế biến nên các món ăn đặc sắc từ các nguyên liệu tươi ngon được nhập khẩu từ Úc, Mỹ ..v..v.. Kết hợp sự sáng tạo biến hóa nhằm dung hòa hương bị ẩm thực Âu Á phù hợp với khẩu vị người Việt.


 

Không những đa dạng về nền văn hóa ẩm thực mà còn phải nhắc đến vẻ đẹp đỉnh cao của không gian nhà hàng FAIFO PREMIUM. Với thiết kế lộng lẫy, sang trọng, tinh tế đến từng chi tiết với cảm hứng từ những giá trị văn hóa và thẩm mỹ tuyệt đối, tạo nên chiều sâu của nền văn hóa kết tinh trong từng đường nét kiến trúc tại FAIFO PREMIUM.
Không gian nhà hàng chia làm 3 tầng với nhiều phòng khách nhau mang nhiều nét trang trí của từng quốc gia như Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, các nước Châu Âu, Việt Nam, thêm nữa còn có sảy lớn phục vụ cho hội nghị, tiệc tùng và cưới hỏi.
FAIFO PREMIUM tự hào trở thành NHÀ HÀNG BUFFET LỚN NHẤT ĐÀ NẴNG 
➡ Mở cửa đón khách vào ngày 29 tháng 4 năm 2016.
Nhân dịp khai trường nhà hàng FAIFO PREMIUM, bắt đầu từ ngày 15/4 đến ngày 30/4. Khách hàng khi đến sử dụng dịch vụ ăn uống tại nhà hàng cơ sở 1 ( FAIFO BUFFET & GRILLS – 393 Lê Duẩn, Đà Nẵng ) sẽ được tặng phiếu giảm giá 10% áp dụng cho nhà hàng cơ sở 2 ( FAIFO PREMIUM – Lô 1, Quảng trường 2/9, Đà Nẵng ) 
***
HỆ THỐNG NHÀ HÀNG FAIFO
Cơ sở 1: FAIFO Buffet & Grills Restaurant
Địa chỉ: 393 Lê Duẩn - Đà Nẵng
*
Cơ sở 2: FAIFO PREMIUM ( Mở cửa: 29/4/2016 )
Địa chỉ: Lô 1, Quảng trường 2/9 - Đà Nẵng
*

Hotline: 
Đặt bàn trực tuyến nhận ưu đãi tại
==> http://faifodanang.vn/dat-ban
Email: faifodanang@gmail.com